Kỷ yếu của Hội thảo kết hợp về Trí tuệ nhân tạo & Khoa học dữ liệu trong Công nghiệp 4.0

Hội thảo trực tuyến kết hợp Trí tuệ nhân tạo & Khoa học dữ liệu trong Công nghiệp 4.0, ngày 14 tháng 7 năm 2022 được tổ chức tại Đại học Đông Á, Đà Nẵng

Trí tuệ nhân tạo (AI) và Khoa học dữ liệu (DS) đang ngày càng trở nên quan trọng trong cuộc sống của chúng ta ngày nay. Chúng là những nhân tố không thể thiếu để tạo nên cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Trong rất nhiều các phương pháp AI và DS thì các kỹ thuật Thống kê và Học máy đã được chứng minh là hiệu quả trong việc mô tả, diễn giải và phân tích dữ liệu đã được áp dụng trong nhiều lĩnh vực như viễn thông, an ninh mạng, chăm sóc sức khỏe, sản xuất và tài chính. Việc sử dụng các kỹ thuật này đã mang lại nhiều lợi ích to lớn, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư. Do đại dịch COVID-19, các hoạt động của toàn thế giới đã chuyển sang các hoạt động trực tuyến. Trong Hội thảo kết hợp trực tuyến và trực tiếp về Trí tuệ nhân tạo trong Công nghiệp 4.0, các chuyên gia từ Viện nghiên cứu quốc tế về Trí tuệ nhân tạo và Khoa học dữ liệu (IAD) thuộc Đại học Đông Á, Đại học Lille (University of Lille), Đại học Liège (University of Liège), Đại học Florida (University of Florida), Đại học Kỹ thuật và Công nghệ VNU (VNU University of Engineering and Technology), Tarbes National School of Engineering (ENIT), v.v. sẽ trình bày nhiều phương pháp tiên tiến khác nhau dựa trên số liệu thống kê và phương pháp học máy, tập trung vào các ứng dụng trong các ngành khác nhau như chăm sóc sức khỏe, phát hiện bất thường, kiểm soát và giám sát quy trình trong ngành.

Chúng tôi muốn chia sẻ với bạn diễn biến của Hội thảo trực tuyến kết hợp về Trí tuệ nhân tạo & Khoa học dữ liệu trong Công nghiệp 4.0

Bạn có thể tải xuống bản pdf của kỷ yếu tại đây.